Mua nhà ở Dĩ An giá bao nhiêu?

Xu hướng mua nhà ở Dĩ An năm 2015  được gom lại với các vấn đề: pháp lý( giấy tờ nhà gồm sổ hồng,giấy phép xây dựng nhà), vị trí nhà ở có thuận tiện. Và vấn đề trọng tâm là giá nhà là bao nhiêu? Đã chấp nhận ở khu Dĩ An Bình Dương thì đa số khách hàng có nhu cầu mua nhà mà công việc thì ở thành phố Hồ Chí Minh là họ chấp nhận đi làm xa một chút để mua được một căn nhà làm nơi an cư. Xu hướng chọn nhà ở khu vực Dĩ An là vị trí thuận tiện và giấy tờ nhà hợp pháp. Bây giờ 600 triệu đồng khó mà mua được nhà ở hoặc chung cư ở  Sài Gòn. Khách mua nhà chấp nhận di chuyển 17 km đến chỗ làm vì ở đây mới có nhà đất giá vừa túi tiền".

Vậy có bao nhiêu tiền thì mua được nhà ở Dĩ An Bình Dương?

Chúng tôi đã dạo quanh một loạt các căn nhà và dự án đất nền bất động sản ở khu vực Dĩ An và nắm bắt được giá chung như sau:
+ Các khu dự án đất nền thì tùy vào vị trị mà có giá từ 7 triệu đồng/m2 tới 13 triệu đồng/m2.
Khu đất nền Đông Hòa vị trí nằm sau hẻm của hội trường UBND phường Đông Hòa có đường hẻm vòng nhỏ 2m2 được chủ đầu tư rao bán với giá 420 triệu tới 600 triệu một nền. 

Dự án đất nền Dĩ An giá 410 triệu
+ Hình ảnh dự án đất Dĩ An có quyết định cho phép mở khu dân cư ổn định, hạ tầng đường 10m2, có điện, nước đầy đủ của phòng tài nguyên môi trường thị xã Dĩ An cấp.
+ Nhìn chung quỹ đất ở Dĩ An còn rất nhiều, các chủ đầu tư chia các dự án thành từng nền từ 60m2 tới 100m2 để bán. Các đất dự án này thường có tính pháp lý rõ ràng về giấy sở hữu đất. Trung bình tính riêng tiền đất ở Dĩ An thì giá đất khoảng tầm giá 5 triệu rưỡi tời 8 triệu rưỡi  1m2 với các dự án trong hẻm. Có thể nói tới dự án đất nền Phúc Đạt cách Quốc Lộ 1K khoảng 300m. Giá đất 6 triệu m2 tới 7 triệu một m2. Đất nền Dĩ An gần quốc lộ 1K
Có bao nhiêu tiền thì mua được nhà ở Dĩ An?
Theo một DN kinh doanh bất động sản Bình Dương, những người đã tiết kiệm được khoảng 300 đến 500 triệu đồng và mỗi tháng có khả năng tiết kiệm thêm 10 triệu đồng là có thể vay để mua được nhà hoặc căn hộ và hoàn trả cả gốc lẫn lãi của khoản vay trong vòng 3 năm.
Ở Bình Dương cũng như thành phố Hồ Chí Minh:Việc các ngân hàng hỗ trợ cho vay tới 70% là một tín hiệu đáng mừng cho thị trường nhà đất. Ở  thị trường nhà đất Dĩ An Khi mà ngân hàng đã sẵn sàng mở hầu bao cho thị trường vốn đã đóng băng trong vài năm nay. Được biết, người mua nhà không chỉ được hỗ trợ từ ngân hàng mà được các bộ nghành ưu tiên hơn về mặt chính sách và giấy tờ trong thời gian sắp tới.

Giá nhà dân ở Dĩ An:

Tình hình nhà dân ký gửi hoặc rao bán ở Dĩ An cũng nhiều giá khác nhau, nhưng căn nhà hẻm được rao bán với giá khoảng 700 triệu cho 1 căn nhà cấp 4 rộng 100m2 một gác một lửng ở khu ven như khu Đông Hòa Dĩ An, vùng giáp ranh với làng Đại hoc quốc gia Tp HCM. Còn nhà ra ngoài mặt đường thoáng tức là ít vòng và hẻm thì giá khoảng 600 triệu tiền đất + nhà khoảng 300 triệu là nhà cấp 4. 
Nhà cấp 4 ở Dĩ An
Thông tin tổng quan về 1 ngôi nhà đang rao bán giá 590 triệu ở Dĩ An
Đối với nhà 1 lầu 1 trệt thì giá nhà khoảng chừng trên dưới 1 tỷ:
Nhà 950 triệu ở Dĩ An

Lưu ý khi vay tiền ngân hàng để mua nhà:

Vay ngân hàng quá nhiều so với số tiền sẵn có để mua nhà, lại không lường trước các tình huống phát sinh như ốm đau, sinh con... nhiều cặp vợ chồng trẻ đã lâm vào cảnh khó khăn vì không đủ tiền trả nợ nhà băng.
+ Với 300 triệu khách hàng có thể mua nhà ở Dĩ An ! Đó là lợi thế của các chủ đầu tư nhà đất so với nhà dân rao bán ở Bình Dương. Các chủ đầu tư liên kết với ngân hàng và tạo điều kiện thuận lợi để khách mua nhà mua được nhà khi chưa đủ tiền. Khách có thể mua nhà vì ngân hàng đã cho vay lên tới 70% giá nhà mua.
Vay quá 50% số tiền mua nhà cần lưu ý:

Một chuyên gia kinh tế tại TP HCM cho rằng, để tránh khó khăn về tài chính sau khi mua nhà, những khách hàng có thu nhập trung bình, thấp cần phải tính toán và cân nhắc kỹ càng các tình huống phát sinh ngoài ý muốn như ốm đau, mất việc..."Tốt nhất là không nên vay quá 50% giá trị căn nhà muốn mua hoặc tổng số tiền trả lãi và gốc hàng tháng không được vượt quá 50% tổng thu nhập, để giảm thiểu áp lực trả nợ", ông nói.

Nhà phố Dĩ An giải pháp nhanh cho người cần mua nhà ở ngay tại Bình Dương:

Nhà Phố Dĩ An Bình Dương
Các chủ đầu tư nhà ở Dĩ An tập trung tài lực đầu tư những dãy nhà xây sẵn,nhà phố xây sẵn tại khu vực mà họ đã có quỹ đất từ trước.Nhà đầu tư bất động sản Bình Dương là cá nhân và các công ty địa ốc nhỏ âm thầm xây và bán nhà phố giá rẻ trong hẻm,hoặc dọc theo các trục đường chính như Đường Hai Bà Trưng ( Đông Tác), Quốc Lộ 1K ( phường Đông Hòa). Hiện tại thời điểm từ năm 2009 tới tháng 6 năm 2015 Nhà phố giá rẻ, nhà xây sẵn hoàn thiện rao bán khắp  khu Dĩ An.
Tại khu dân cư Đông Tác Dĩ An,chúng tôi tham khảo qua anh Thành là một người có thâm niên trong việc đầu tư xây bán nhà hoàn thiện, anh cho biết quý I năm 2015 đã có hơn 10 căn nhà ở Khu Dĩ An được anh bán thành công. Anh Thành đang tiếp tục mở rộng thị phần trên địa bàn này: Xây nhiều nhà và bán lẻ. Nhu cầu chủ yếu xuất phát từ người có nhu cầu nhà ở mà bận công tác hoặc không muốn mất thời gian cho việc xây nhà. Tìm và mua được khá nhiều quỹ đất từ cách đây 3-5 năm, thời điểm đó thị giá 1-2 triệu đồng mỗi m2, anh Thành tận dụng lợi thế kinh doanh vật liệu xây dựng, lập một đội thầu riêng cho mình rồi xin cấp phép và bắt đầu xây dựng các căn nhà phố. Theo tiết lộ của nhà đầu tư này, các căn nhà phố có diện tích sàn xây dựng từ 60-70 m2, một trệt một lầu nằm trong hẻm ôtô, nội thất đầy đủ, chi phí xây dựng hết chừng 400-500 triệu đồng. 

Ưu điểm của việc mua nhà ở Dĩ An là nhà phố xây sẵn

+ Yên tâm về thủ tục pháp lý nhà ở: Các chủ đầu tư nhà đã ra sổ đỏ rõ ràng cho từng căn
+ Điện nước đầy đủ và có sẵn: bao gồm cả hệ thống cơ sở hạ tầng đã hoàn thiện
+ Các chủ đầu tư bất động sản dạng này làm việc nhanh chóng với ngân hàng để người mua nhà được vay vốn mua nhà trả ghóp ở Dĩ An.( Quy tắc cho vay của ngân hàng và thủ tục được bên bán nhà lo nhanh chóng

Điểm lưu ý khi mua nhà phố xây sẵn ở Dĩ An?

+ Tìm hiểu năng lực và đạo đức nghề của bên bán, quan tâm tới bên nào thi công: Bạn luôn lo ngại về chất lượng ngôi nhà? Nếu ở được 2-3 năm bị nứt và thấm hoặc các vấn đề chất lượng ngôi nhà thì sao? 
==> Các chuyên gia kinh nghiệm ở việc mua bán nhà Dĩ An Bình Dương khuyên bạn:Lúc đàm phán mua nhà nên có thêm mục bảo hành ngôi nhà trong hợp đồng. Và tốt nhất người mua cần khéo léo giữ lại một phần chưa thanh toán ngôi nhà trong thời hạn bảo hành nhà.
==> Bạn phải quan tâm tới sổ hồng của ngôi nhà: Có thuộc vùng quy hoạch, lộ giới đường bộ... Các vấn đề này người mua nhà cần tinh tế để phát hiện và đưa ra trước lúc ký hợp đồng.
==> Bên cạnh đó một yếu tố cũng nên lưu ý khi mua nhà xây sẵn Dĩ An Bình Dương: Bản vẽ xây dựng được cấp phép có đúng với ngôi đang bán cho bạn không? Nếu không lưu ý thì:
Khi bạn dọn về ở sẽ bị bên xây dựng của phường hoặc thị xã Dĩ An phạt, hoặc rắc rối hơn nhiều...
Sổ hồng nhà ở Dĩ An
Có thể bằng nhiều hình thức nhưng có 1 thực tế là ngay cả khi xây dựng nhà 1 lầu 1 trệt nhưng bên bán nhà có thể chỉ xin được giấy phép xây dựng nhà cấp 4. Hoặc mặc dù có quy hoạch lộ giới đường bộ đi qua nhưng bên chủ đầu tư vẫn xây được nhà ngay trên lộ giới quy hoạch.

Bán nhà trung tâm hành chính Dĩ An:
Khu đô thị Trung Tâm hành chính huyện Dĩ An có vị trí đẹp, tọa lạc ngay Thị xã Dĩ An, Bình Dương. Do việc tái lập huyện Dĩ An nên một phần khu dân cư đô thị này sử dụng để xây dựng Trung Tâm hành chính, các cơ sở, và các công trình công cộng của huyện Dĩ An như Hội trường Hội đồng nhân dân, Trụ sở Ủy ban Nhân Dân Huyện Dĩ An, Văn phòng Huyện Ủy UBND Huyện, Viện Kiểm Sát Nhân Dân Huyện Dĩ An, Toà Án Nhân Dân huyện Dĩ An, Đài Truyền Hình, Ngân hàng Công Thương, Ngân Hàng Nông Nghiệp , Bưu Điện Dĩ An, Cục Thuế huyện Dĩ An, Kho bạc huyện Dĩ An, Điện Lực Dĩ An, Công An Dĩ An, các khu dịch vụ phục vụ cho cư dân tại đây gồm câu lạc bộ thể dục thể thao, nhà trẻ - mẫu giáo, trường cấp 1-2, khu trường học quốc tế, trung tâm thương mại, khu nhà hàng, khu nghỉ dưỡng... được bố trí hợp lý nhằm tạo một cộng đồng dân cư trong môi trường sống riêng biệt, tiện nghi.

Một số căn nhà hoặc lô đất cần bán ở Dĩ An để nhận xét về giá chung của nhà đất vùng Trung tâm hành chính Dĩ An:

Nền đất thứ nhất cần bán ở Dĩ An:

 "Chính chủ nhượng nền đất khu Trung Tâm Hành Chính Dĩ An, sổ hồng, thổ cư 100%. Khu đất này thuộc  Đất mặt tiền đường Q rộng 10m, vỉa hè 3m. Diện tích đất 135m2 = 5x27, đất ở đô thị, sổ hồng sẵn có, thổ cư 100%. Mua bán đất công chứng sang tên liền. Đất nằm mặt tiền đường Q thuộc khu A song song đường B rất đẹp. Đất nằm hướng mát ĐÔNG NAM rất thoáng mát phong thủy. Gần trường học Võ Thị Sáu, Võ Trường Toản, (thuộc Dĩ An Bình Dương) các ngân hàng...Giá 7.5tr/m2 = 1 tỷ 20 triệu đồng.

Nền đất ở Dĩ An do một chủ đầu tư rao bán:

"Bán đất gần đường trần hương đạo thị xã Dĩ An tỉnh Bình Dương.
Đất có diện tích 4 x 15 = 60m2 sổ hồng riêng thổ cư 100%.
Đường nhựa 10m hai bên đường vỉa hè cây xanh, có hệ thống nước sạch.
Có đường điện , intenet , cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh.
Vị trí địa hình đẹp thuận tiện xây nhà ở và có thể kinh doanh theo ý thích.
Đất nằm đường trần hương đạo và ngay khu trung tầm thị xã Dĩ An.
Đất tiện đi Tphcm , đi Đồng Nai,
Gần chợ ,gần trường học cấp 1,2,3 thị xã dĩ an bình dương.
Cách chợ siêu thị dĩ an 500m
Giá bán đất Dĩ An : 630 triệu   ( Bao phí sang tên chuyển nhượng )
Có hỗ chợ ngân hàng 70%"
Qua trên ta nhận ra được rằng Đất ở khu hành chánh Dĩ An giá tầm từ 10 triệu trên 1 m2. Giá này có thể thay đổi do từng vị trí
Tin bán nhà đất ,bán nhà Đông Hòa Dĩ An do chủ đầu tư rao bán:
THANH LÝ BÁN GIÁ GỐC - HƠN 100 LÔ ĐẤT BÌNH DƯƠNG 99 TRIỆU/LÔ Hiện tại Ngân hàng đang giữ 1 lượng lớn BẤT ĐỘNG SẢN thế chấp đang cần thanh lý để thu hồi nợ xấu. Ngân Hàng Thanh Lý Đất Bình Dương : - Đất ở đô thị, thổ cư 100%, giấy tờ hợp lệ - Mua bán qua Phòng Công Chứng tỉnh Bình Dương - Giá đất từ 1 triệu - 2 triệu/m2 với nhiều dt đa dạng Danh sách đất nền thổ cư: MẶT TIỀN ĐƯỜNG 16M DT 5x20=99tr DT 5x30=150tr DT 5x30=170tr DT 5x30=195tr DT 5x30=220tr DT 10x30=300tr DT 10x30=320tr DT 10x30=460tr DT 15x30=450tr DT 20x30=600tr MẶT TIỀN ĐƯỜNG 25M DT 5x30=160tr DT 5x30=220tr DT 5x30=290tr DT 5x30=320tr DT 5x30=330tr DT 10x30=440tr LÔ GÓC 2 MT ĐƯỜNG DT 10x30=380tr DT 20x30=600tr Danh sách nhà trọ và nhà ở Nhà 1T, 2L đúc - DT 150m2=650 triệu Nhà trọ 5 phòng và 1 kiot - DT 150m2=580 triệu Tài sản ngân hàng thanh lý đúng giá niêm yết (không đấu giá) Vị trí: - Cách TPHCM 30 phút, Thủ Dầu Một 5km hướng đi QL13 - Thuộc khu Đô thị QTế Singapore, dân cư hiện hữu, bảo vệ 24/24 - Có chợ, TH cấp 123, S. Thị, BV, C.Ty nước ngoài...khoảng 200m - Hạ tầng hoàn thiện - Điện nước, cáp quang đầy đủ - Tiện mua ở - Đầu tư - Kinh Doanh - Đảm bảo sinh lời - Chính sách ưu đãi của ngân hàng thanh lý tài sản: *** Bao thủ tục sang tên. T/toán linh hoạt 3 đợt *** Tặng 1 chỉ vàng SJC or quy đổi tiền mặt *** Chiết khấu 3% khi thanh toán một lần.

Nhà đất Đông Hòa Dĩ An:

    -Một căn nhà đang được rao bán ở Đông Hòa Dĩ An:
    - Bán Lô Đất Dĩ An Sổ hồng Riêng thổ cư 100%! 60m2 giá 465 Triệu!
    - Giá: 465 Triệu | NHÀ ĐẤT DĨ AN, NHÀ ĐẤT ĐÔNG HÒA | June 7, 2015
    -  Đất mình đã có sổ hồng cầm tay, thổ cư 100%.
    -Diện tích đất nền bình dương chính chủ là : 5*12=60m2 
    - Có Bản Vẽ Xây Dựngvà giấy phép xây dựng do Ủy ban nhân dân thị xã Dĩ An cấp
–   Nằm trong dân cư đông đúc.

Nhà Đông Hòa Dĩ An:

 Bán Lô Đất Dĩ An Sổ hồng Riêng thổ cư 100%! 60m2 giá 465 Triệu!

Giá: 465 Triệu | NHÀ ĐẤT DĨ AN, NHÀ ĐẤT ĐÔNG HÒA | June 7, 2015
- Đất mình đã có sổ hồng cầm tay, thổ cư 100%.
– Diện tích đất nền bình dương chính chủ là : 5*12=60m2
– Có Bản Vẽ và GPXD do UBND TX – Dĩ An cấp
– Nằm trong KDC đông đúc.
 

Bán nhà mặt tiền Dĩ An

Nhà chính chủ giá cực rẻ gần đường Trần Hưng Đạo, phường Đông Hòa, TX Dĩ An, Bình Dương.
Nhà Dĩ An mới xây sử dụng nội thất chất lượng cao, bố trí hài hòa, hợp lý với đội ngũ nhà thầu lâu năm nhiều kinh nghiệm nên quý khách có thể yên tâm về chất lượng xây dựng cũng như thiết kế mới nhất bắt kịp xu hướng hiện đại.
Được thiết kế 1 trệt 1 lầu gồm 1 phòng khách rộng, 1 bếp và khu ăn, 1 phòng thờ riêng biệt, 3 phòng ngủ, 2wc,  ban công thông thoáng.
Tổng diện tích xây dựng căn nhà 110m2, đất thổ cư, sổ hồng riêng, giấy tờ pháp lý đầy đủ theo quy định của pháp luật.
Nằm trong khu dân cư an ninh đảm bảo, dân trí ổn định, hàng xóm thân thiện, tốt bụng. Ngoài ra còn được thừa hưởng nhiều tiện ích có sẵn từ khu dân cư trong vùng như chợ, trường học, bệnh viện,...
Sử dụng hệ thống điện lưới quốc gia, nước máy sạch, truyền hình cáp, internet đầy đủ, cơ sở hạ tầng, giao thông đồng bộ, hiện đại.
Nhà đất trung tâm hành chính Dĩ An
 

Nhà đất thị xã Dĩ An,Bán nhà dĩ an,Mua nhà Dĩ An

 
0965315171 đăng tin bất động sảnnhà dĩ an,  chung cư thủ đức,gửi quà tặng, hoa tươigấu bông ,bán bánh sinh nhật,bánh kem