Bán nhà dĩ an,Mua nhà Dĩ An

Dĩ An là một huyện của tỉnh Bình Dương. Huyện Dĩ An được tái lập theo Nghị định 58/1999/NĐ-CP ngày 23/07/1999 của Chính phủ. Dĩ An tiếp giáp với 2 thành phố là Biên Hòa và Thành phố Hồ Chí Minh, và là cửa ngõ quan trọng để đi các tỉnh miền Trung, Tây Nguyên và các tỉnh phía Bắc.
 

Giao thông Dĩ An


Dĩ An có 3 tuyến đường quan trọng đi qua là Quốc lộ 1, Quốc lộ 52 và tuyến đường sắt Bắc - Nam. Dĩ An có 2 ga xe lửa quan trọng là ga Dĩ An và ga Sóng Thần. Trong tương lai sẽ có một tuyến đường sắt xuất phát từ ga Sóng Thần đi Mỹ Tho để chuyên chở hàng hóa, trái cây từ các tỉnh miền Tây Nam Bộ về các tỉnh miền Đông Nam Bộ. Huyện Dĩ An có nhà máy toa xe Dĩ An, một nhà máy sản xuất, sửa chữa đầu máy và toa xe lớn nhất miền Nam.
 

Giáo dục ở Dĩ AnDĩ An là nơi tập trung nhiều trường học như THPT Nguyễn An Ninh, THPT Dĩ An, THCS Võ Trường Toản, TH Dĩ An v.v...
Hiện tại Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh có phần lớn diện tích nằm trên địa phận huyện Dĩ An (xã Đông Hòa và xã Bình An). Huyện Dĩ An cũng là quê của ông Lê Hoàng Quân - Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ tịch UBND Tp.HCM.

 

Hành chính ở Dĩ AnCác Phường: Tân Bình, Tân Đông Hiệp, An Bình, Bình An, Đông Hoà, Dĩ An, Bình Thắng
 

Bất động sản ở Dĩ AnThị trường bất động sản trong Nam đã có những chuyển biến rất tích cực, và có nhiều yếu tố thuận lợi để cho người dân có thể mua nhà ở Dĩ An nói riêng và khu vực miền nam nói chung.
Tôi tin rằng chúng ta đã sẵn sàng tìm mua nhà ở Dĩ An vào thời điểm này. Giá nhà đất Dĩ An đang ở mức trung bình nhưng sẽ sớm tăng lên vì vậy đây là cơ hội tốt cho chúng ta.
0965315171 đăng tin bất động sảnnhà dĩ an,  chung cư thủ đức,gửi quà tặng, hoa tươigấu bông ,bán bánh sinh nhật,bánh kem