MỘT SỐ VẤN ĐỀ CẦN LƯU TÂM KHI MUA NHÀ Ở DĨ AN BÌNH DƯƠNG
       
      Mua nhà là việc hệ trọng với mọi người. Tuy nhiên, để mua được một
ngôi nhà phù hợp với túi tiền không phải là chuyện dễ dàng nhất là đối với những đối tượng có mức thu nhập trung bình như công nhân viên chức ở Dĩ An Bình Dương. Vì vậy khi quyết định mua nhà ở Dĩ An chúng ta phải giải quyết được những câu hỏi sau:

1.     Tình hình tài chính của bạn khi quyết định mua nhà Dĩ An.

Đây là yếu tố quan trọng nhất để đưa ta tới quyết định mua nhà  kiểu gì! Nhà lầu, nhà cấp 4... Mua với mức giá bao nhiêu thì phù hợp? 300, 400,500 triệu hay 1,2 tỷ... Vị trí hẻm hay mặt tiền đường để buôn bán...Khu vực nhà phố hay nhà ngõ, khu dân cư có dân trí cao hay thấp...
Vậy muốn mua được nhà ở Dĩ An thì bạn cần chuẩn bị cho mình số tiền mặt là bao nhiêu để mua được nhà ưng ý nhất mời bạn tham khảo những câu hỏi mà khách hàng thường quan tâm nhất hiện nay.

-         Với số tiền bao nhiêu có thể mua được nhà ở Dĩ An Bình Dương ?

Mỗi khách hàng khi có nhu cầu mua nhà thì họ sẽ chuẩn bị tiền gom tiền trong một thời gian dài nhưng không phải ai cũng có đủ điều kiện để có được một số tiền lớn mua một căn nhà đẹp vì vậy người mua nhà sẽ chọn những căn nhà phù hợp với số tiền túi của họ. Nhưng nhìn tổng quan theo giá đất, giá nhà khu vực Dĩ An thì bạn phải có trên 300 triệu mới mua được nhà.    

Mua nhà dĩ an giá 300 Triệu

Với số tiền này thì chỉ có thể mua được những căn nhà cấp 4 nhà hẻm tuy giá mềm như vậy nhưng người mua cũng cần lưu ý tới giấy tờ pháp lý của căn nhà bạn muốn mua có nhiều nhà dùng sổ chung chưa tách được sổ riêng, nhà có giấy chứng nhận quyền sử dụng đất sổ đỏ, giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và tài sản gắn liền trên đất gọi là sổ Hồng.

Nhà cấp 4
nhà cấp 4 ở dĩ an     

Mua nhà dĩ an giá 400 Triệu

 Mua nhà với giá từ 400 triệu đến 500 triệu thì bạn có thể mua được nhà cũ 1 Lầu 1 Trệt hoặc nhà cấp 4 mới xây diện tích khoảng 60 m2 nhà ở ngõ hẻm. So với mặt bằng đất đô thị ở Dĩ An đây cũng là một mức giá khá mềm, nếu khách hàng nào may mắn gặp được những nhà cần bán gấp, những nhà chuyển chổ ở mới nhà đi định cư ở nước ngoài thì giá cả có thể thương lượng
Mua nhà dĩ an giá 600 Triệu  
Mua nhà với giá từ
600 triệu đến 700 triệu khách hàng có thể mua được những căn nhà mới xây 1 lầu 1 trệt với diện tích khoảng 60 đến 80 m2 tuy nhiên vị trí nằm ở những vùng cách xa trung tâm hành chính Dĩ An, chợ Dĩ An, các tuyến đường như , quốc lộ 1 K, nằm ở các phường như Tân Bình, Bình Thắng, vùng ven phường Tân Đông Hiệp, phường Bình An, Phường An Bình... còn nếu ở những vùng trung tâm hành chính Dĩ An các phường Đông Hòa, Đông Tác, Dĩ An thì chỉ có nhà cấp 4 xây mới và 1 lầu 1 trệt cũ.

Mua nhà dĩ an trung tâm hành chính
Còn với số tiền 800 triệu đến 900 triệu bạn có thể mua đươc một căn nhà đẹp mới xây 1 trệt 1 lầu ở các phường trung tâm hành chính Dĩ An, Phường Đông Hòa phường Đông Tác, Dĩ An, dọc các tuyến đường như Trần Hưng Đạo, Hai Bà Trưng, đường Thống Nhất, quốc lộ 1 K, đường Mỹ Phước Tân Vạn, ở các tuyến đường lớn huyết mạch thích hợp để làm mặt bằng buôn bán, làm văn phòng đại diện công ty...

nha-1-tret-1-lau-di-an
·        Trong tay bạn có trên 1 tỷ đồng thì bạn có thể mua được một căn nhà khang trang mới xây, diện tích rộng, sổ hồng giấy tờ pháp lý chuyển nhượng thủ tục hợp đồng mua bán nhà rõ ràng mặt tiền đường rộng thoáng mát, theo những mẫu thiết kế xây dựng mới nhất hiện nay gần các khu trung tâm hành chính Dĩ An, gần khu thương mại siêu thị Big C, chợ Dĩ An, Chợ Đông Hòa, Ngã Ba Cây Lơn ở quốc lộ 1 K....
nha-mat-pho-di-an

 
-         Nếu bạn không có tiền mặt thì mức thu nhập của bạn là bao nhiêu mới có thể mua được nhà ?

Những gia đình trẻ đều mong muốn có cho mình một căn nhà làm nơi an cư lạc nghiệp. Nhưng không phải gia đình nào cũng có điều kiện có một khoản tiền đủ để mua một căn nhà mơ ước. Với ngân sách hạn hẹp của đa số người Việt Nam hiện nay thì vay tiền ngân hàng để mua nhà cũng là một hướng đi nhưng phải tùy thuộc vào mức thu nhập hàng tháng của mình là bao nhiêu để vừa đủ khả năng trả lãi suất hàng tháng và tiền vay của mình lúc đó bạn mới quyết định vay ngân hàng bao nhiều tiền mua được căn nhà với mức giá bao nhiêu như phân tích ở trên.
          Hiện nay ngân hàng đã hỗ trợ cho vay đến 70 % giá trị căn nhà vậy ta làm một phép tính đơn giản như sau:
Khách hàng mua nhà 1 tỷ đồng, áp dụng hình thức sau: chuẩn bị sẵn tài chính từ 20 - 30% giá trị căn hộ, nếu ngân hàng cho vay 70% thì khách hàng phải có 40% giá trị căn hộ và phải thanh toán cho chủ đầu tư 30% trước khi ngân hàng giải ngân cho vay. Trường hợp ngân hàng cho vay 80% thì khách hàng phải có 30% giá trị căn hộ và phải  thanh toán cho chủ đầu tư trước 20% trước khi ngân hàng giải ngân bởi khách hàng chuẩn bị như vậy sẽ không bị động về vấn đề tài chính trong quá trình mua nhà vay vốn. Thu nhập của khách hàng. Khách hàng phải đảm bảo có thu nhập để trả nợ vay ngân hàng hàng tháng, đồng thời phải yêu cầu nhân viên tư vấn bán hàng tư vấn kỹ việc trả nợ ngân hàng. Ví dụ: hàng tháng khách (độc thân) phải trả nợ ngân hàng là 10 triệu đồng, thì thu nhập của khách hàng phải là 15 triệu đồng/tháng, nếu khách có gia đình thì chi phí của mỗi người là 5 triệu đồng/tháng và phần còn lại phải đủ trả ngân hàng.

-         Mua nhà cũ giá rẻ ở Dĩ An Bình Dương cần lưu ý vấn đề gì ?

Yếu tố tự nhiên: vị trí của căn nhà, hình dáng, chiều dài chiều rộng... Vị trí chính là đặc điểm tồn tại duy nhất, đặc biệt mà không miếng đất nào có thể hoàn toàn giống nó. Chính nhờ nó mà căn nhà của bạn có được một điểm lý tưởng để kinh doanh hay sinh sống. Với vị trí này nó có thể đem lại giá trị sử dụng như ý bạn mong muốn hay không.
Yếu tố pháp luật: Hiện nay rất nhiều người dở khóc dở cười vì yếu tố này, bạn có chắc căn nhà mình sắp mua là đã có bằng chứng sở hữu và sử dụng (giấy chủ quyền)? Cho dù có đi chăng nữa bạn cần phải xác minh tư cách pháp nhân của người bán. Đừng bao giờ bạn mua kiểu ‘bán hộ’ và nhất là không nên mua nhà để rồi không bán được, và mua đất không được xây với giá cắt cổ (đối với đất, bạn hãy xem thật kỹ nguồn gốc đất và mục đích sử dụng, đừng tin vào lời hứa suông của người bán).
Yếu tố Quy hoạch - Xây dựng: Trước khi quyết định mua bạn nên hỏi thăm cán bộ địa chính xã, phường nơi bất động sản tọa lạc để tìm hiểu về quy hoạch của khu vực, các chỉ tiêu về xây dựng, lộ giới... Đây là yếu tố đầy rủi ro nhưng cũng đầy cơ hội, nhờ quy hoạch mà nhiều bất động sản tăng giá ào ào. Nhưng cũng bởi quy hoạch sai mà rất nhiều người gặp khó khăn ở không xong mà bán cũng không được.
Yếu tố xã hội: Bạn chọn được căn nhà ưng ý về vị trí, pháp lý đầy đủ với mức giá “hời” nhưng điều đó vẫn chưa đủ nếu không bạn lại phải tìm mua nhà một lần nữa bởi tiếng ồn, nguồn nước và không khí đe dọa sức khỏe bạn. Hoặc những người hàng xóm không thân thiện làm cho cuộc sống gia đình bạn luôn xa lạ với chính nơi ở của mình.
Và cuối cùng đó là yếu tố kinh tế: Một tài sản có giá trị vì nó tạo ra chính thu nhập cho người chủ sở hữu. Bạn nên cân nhắc hiện tại và tương lai xem căn nhà định mua sẽ đem lại cho bạn những nguồn thu nhập gì? Bao nhiêu? Và khả năng tăng giá trong tương lai nó thế nào? Dù bạn mua nhà để ở đi chăng nữa bạn cũng nên đánh giá liệu nếu bạn không mua và gửi tiền trong ngân hàng lấy lãi, rồi đi thuê một căn hộ sang trọng thoải mái thì sẽ có hơn không? Bạn hãy quan tâm nhé.

2.     Mục đích mua nhà.

Mỗi người đều có một mục đích mua nhà riêng, mua nhà để ở, mua nhà làm đại diện công ty văn phòng, mua nhà để kinh doanh buôn bán, mua nhà vừa kết hợp để ở và buôn bán, tùy thuộc vào mục đích sử dụng nhà  mà người mua nhà lựa chọn vị trí, diện tích nhà phù hợp với túi tiền.

Mua nhà để ở dĩ an

      Có nhiều yếu tố để chọn nhà như số thành viên trong gia đình, mức thu nhập, địa chỉ nơi làm việc của bạn hay là sở thích của mỗi người thích ồn ào náo nhiệt hay thích yên tĩnh... khi đó mới chọn được diện tích và vị trí để tìm mua nhà, tốt nhất bạn nên chọn ở khu dân cư các phường  Đông Hòa, Đông Tác, Tân Đông Hiêp, Bình Tân, Bình Thắng, Bình An, An Bình, nơi có dân cư đông đúc cách xa các khu công nghiệp.
 Hiện nay một mô hình mới đưa vào đó là chủ đầu tư xây sẵn các nhà mặt phố để bán, ở những khu này giá cả cũng hơi cao nhưng đó là nơi có cảnh quan đẹp, mặt tiền đường nhựa rộng đẹp nhà 1 trệt 1 lầu hay 1 trệt 2 lầu 1 ban công, nhà rộng, thiết kế đẹp, giấy tờ pháp lý đầy đủ dân cư có thu nhập cao, dân trí cao, an ninh ổn định,        

Mua nhà làm văn phòng.

 Nếu bạn mua nhà để làm văn phòng công ty đại diện thì nên chọn mua ở những khu vực trung tâm hành chính Dĩ An, các tuyến đường chính như Trần Hưng Đạo, Hai Bà Trưng, Quốc lộ 1 K, đường Thống Nhất, có mặt tiền rộng trung tâm.

nha-trung-tam-hanh-chinh-di-an       

Mua nhà kinh doanh buôn bán
Bạn nên chọn nhà mặt tiền đường lớn, vị trí trung tâm hành chính, gần chợ Dĩ An, Chợ Đông Hòa, Siêu Thị Big C, khu dân cư đông đúc, các ngã ba ngã tư , Ngã ba Cây Lơn....

·        Ngoài ra để kết hợp buôn bán và nhà ở bạn nên chú ý đến diện tích kết cấu nhà...
nha-o-ket-hop-buon-ban
 
Xem thêm thông tin nhà đất dĩ an bình dương

Mua nhà mặt phố dĩ an

          Nhà phố xây sẵn pháp lý hoàn chỉnh, giá vừa túi tiền, tiện ích khép kín và môi trường sống tốt đang khá hút hàng ở Dĩ An ngay tại các tuyến đường mới mở. Cần xem xét mức độ hoàn thiện của sản phẩm trên dự án mình sắp mua đến đâu để đưa ra quyết định cho phù hợp. Điều này sẽ ảnh hưởng rất lớn đến việc hình thành cộng đồng dân cư và tác động không nhỏ đến giá trị đầu tư và sự linh hoạt của các phương àn đầu tư. "Nếu nhà xây sẵn có một số những tiện ích cơ bản như công viên, hồ bơi, khu mua sắm… thì càng tốt", 

 Khi mua nhà xây sẵn ngoài việc quan tâm tới pháp lý khu đất, người mua cần phải nên quan tâm đến giấy phép xây dựng, đơn vị thi công và chất lượng nguyên vật liệu được sử dụng trong dự án. Những tiện ích chung và tiện ích riêng do chủ đầu tư phát triển cũng phải được phân định rạch ròi trong hợp đồng để tránh phát sinh mâu thuẫn về sau.
nha-mat-pho-dep

Mua nhà cấp 4 dĩ an
Bán nhà cấp 4 mới xây xong gần trường đại học Đông Hòa Dĩ An Bình dương. Gần trường gần chợ, khu dân cư đông đi ,đường rộng thông thoáng. Căn nhà có gác rộng rãi. nhà gồm có sân trước để xe hơi- phòng khách- phòng bếp + bếp- 2 phòng ngủ. giếng trời và tolle.trên gác có 1 phòng ngủ riêng

Diện tích đất 4 x 21 =84 m2 sổ hồng riêng thổ cư 100% .
phia-truoc-nha-cap-4gac-lung-nha-cap-4
0965315171 đăng tin bất động sảnnhà dĩ an,  chung cư thủ đức,gửi quà tặng, hoa tươigấu bông ,bán bánh sinh nhật,bánh kem