DỰ ÁN ĐẤT BÌNH NGUYÊN
Đất nền Bình Nguyên ở Dĩ An Bình Dương:Cơ hội an cư tại KĐT Bình Nguyên :Khu đô thị mới Bình Nguyên sở hữu vị trí vàng,mua nhà Dĩ An ngay cửa ngõ Đông Bắc Sài Gòn, ngay làng đại học Thủ Đức, thêm vào đó là sự xuất hiện sắp tới của bến xe miền đông mới và nhà ga metro Bến Thành-Suối Tiên đang cho thấy được tiềm năng phát triển của khu vực cũng như sức hút đầu tư mạnh mẽ về đây.
>>> Xem thêm về Đất Bình Nguyên nổi bật:
Dự án đất nền Bình Nguyên,Bán đất nền sổ đỏ Khu Đô Thị Mới Bình Nguyên ,khu đô thị bình nguyên,Vị Trí Đất nền Bình Nguyên Thủ Đức tọa lạc tại Làng Đại học Quốc Gia Tp.HCM,Khu đô thị Bình Nguyên. Khu đô thị mới Bình Nguyên tiêu chuẩn đẳng cấp, với quy hoạch đẹp chuẩn, nhiều cây xanh, KHU ĐÔ THỊ MỚI BÌNH NGUYÊN. Đất nền Bình Nguyên. Đất nền khu Đô thị mới bình nguyên có 2 loại là đất nền nhà phố và đất biệt 
Sở hữu đầy đủ những tiện ích nội khu như một khu đô thị hiện đại với trung tâm thương mại, công viên cây xanh, khu vui chơi giải trí và thể dục thể thao, nhà hàng… Cùng hệ thống xử lý nước thải, đường dây điện ngầm, hệ thống chiếu sáng công cộng hiện đại và hệ thống đường giao thông rộng tới 16m giúp mang đến cho cư dân một không gian mở, thoáng đãng và đẹp mắt.

Giấy tờ pháp lý đầy đủ, bao giấy phép xây dựng cho quý khách hàng cùng sự hỗ trợ tới 70% giá trị nền đất từ MBbank
Xung quanh là cụm dân cư hiện hữu, trong vòng 2km là đầy đủ chợ, siêu thị, trường học, bệnh viện, UBND…
Với mức giá nay chỉ còn 420 triệu là bạn đã sở hữu ngay một nền đất đẹp ngay KĐT mới hiện đại, cùng với 3 phương thức thanh toán cho bạn lựa chọn tương ứng với 3 mức giá ưu đãi cho

Khách Hàng mua đất dự án khu đô thị Bình Nguyên


Nhiều phần quà ưu đãi về vật chất và giá đang đợi cho 5 Khách Hàng đầu tiên của Bình Nguyên
Đễ được tư vấn và nhận ngay cơ hội tham quan dự án. 
Sáng ngày 04/06/2015, tại khu đô thị mới Bình Nguyên (KĐTM Bình Nguyên), đã diễn ra lễ ký kết hợp tác chiến lược toàn diện giữa Doanh nghiệp Thảo Nguyên và Ngân hàng SHB – CN Bình Dương: Ngân hàng sẽ hỗ trợ cho cá nhân, doanh nghiệp có nhu cầu vay vốn mua đất nền trong khu đô thị mới Bình Nguyên.
BÁN ĐẤT DỰ ÁN BÌNH NGUYÊN
      Đến tham dự buổi lễ, có bà Tô Thị Thanh Mai – Giám đốc DNTN TM Thảo Nguyên  chủ dự án KĐTM Bình Nguyên; ông Võ Tấn Huỳnh – Giám đốc ngân hàng SHB CN Bình Dương; ông Nguyễn Hoàng Thanh – Giám đốc công ty TNHH Bất động sản Hưng Hảo, đơn vị phân phối độc quyền dự án KĐTM Bình Nguyên; ông Nguyễn Văn Hiệp – Tổng Giám đốc Công ty CP địa ốc Nam An, đơn vị tham gia trực tiếp bán hàng cùng công ty Hưng Hảo, cùng với các trưởng phòng, phó phòng của các phòng ban liên quan.

      Tại buổi lễ,  hai bên đã đạt được nhiều thoả thuận quan trọng trong việc khơi thông dòng tiền cho các khách hàng tiềm năng, muốn mua đất trong dự án, với mức lãi suất ưu đãi hấp dẫn  5%/năm trong năm đầu tiên và 10.5%/năm cho các năm tiếp theo, thấp hơn nhiều so với mặt bằng lãi suất ngân hàng hiện nay. Thời gian cho vay từ 15 đến 25 năm, thanh toán nợ gốc linh hoạt. Và đặc biệt, khách hàng chỉ cần dùng đất nền đã mua tại dự án để thế chấp, mà không cần phải thế chấp thêm bất kỳ tài sản nào khác.
DỰ ÁN ĐẤT BÌNH NGUYÊN
      Cũng tại buổi lễ, đơn vị phân phối độc quyền dự án đất nền Bình Nguyên, công ty TNHH Hưng Hảo và công ty CP địa ốc Nam An, cũng đã ký kết hợp tác bán hàng, phân phối sản phẩm của KĐTM Bình Nguyên, với ngân hàng SHB – CN Bình Dương.
  Sau buổi lễ, các bên tham dự đã chụp hình lưu niệm, và thảo luận các bước tiến hành hợp tác giữa các bên liên quan trong việc quảng bá dự án Bình Nguyên, phân phối dự án, cho vay và phương thức thanh toán, cho các khách hàng mua đất trong đợt đầu tiên, ngày 14/6/2015.
Cơ hội mua nhà Dĩ An hiện đại đang nằm trong tầm tay bạn

CHI TIẾT GIÁ ĐẤT NỀN NHÀ PHỐ TẠI DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ MỚI BÌNH NGUYÊN

(Áp dụng từ ngày 08/05/2015)
BÁO GIÁ ĐẤT NỀN BÌNH NGUYÊN DIEN TÍCH 100M2​BÁO GIÁ ĐẤT NỀN BÌNH NGUYÊN:
GIÁ ĐẤT BÌNH NGUYÊN 2015
0965315171 đăng tin bất động sảnnhà dĩ an,  chung cư thủ đức,gửi quà tặng, hoa tươigấu bông ,bán bánh sinh nhật,bánh kem